Cập nhật giá Bitcoin: Thông tin cập nhật về việc đấu giá con đường tơ lụa

Coindesk đã báo cáo rằng họ đã liên hệ với một đại diện từ các Thống chế Hoa Kỳ, người đã cập nhật cho họ về kết quả của Con đường Tơ lụa Bitcoin bán đấu giá. Tuần trước, các Thống chế Hoa Kỳ đã tạo điều kiện cho một cuộc đấu giá bitcoin bị tịch thu trong vụ phá sản trên Con đường tơ lụa vào cuối năm 2013. Trong cuộc đấu giá này, khoảng 30 nghìn bitcoin đã được bán cho người trả giá cao nhất. Vì cuộc đấu giá là một cuộc đấu giá kín – có nghĩa là các hồ sơ dự thầu được gửi một cách riêng tư – không ai biết giá thầu lớn đến mức nào hoặc ai đã giành được bitcoin. Tuy nhiên, cộng đồng Bitcoin đang kiên nhẫn chờ đợi thông tin này được công bố vào một thời điểm nào đó trong ngày hôm nay.

Cờ Marshalls Hoa KỳBởi Fry1989 [CC BY-SA 3.0], qua Wikimedia Commons

Theo đại diện Marshals của Hoa Kỳ đã trò chuyện với Coindesk, đã có 45 người tham gia đấu giá và 63 lượt đặt giá chung cuộc. Mặc dù đó là tất cả những gì người đại diện tiết lộ, cơ quan này nói rằng nhiều thông tin hơn có thể được công bố trong tương lai rất gần; Tuy nhiên, các Thống chế vẫn chưa quyết định có bao nhiêu thông tin về những người thắng cuộc đấu giá và giá đấu thầu mà họ sẽ đưa ra.

Từ các Thống chế Hoa Kỳ:

“Quá trình trao giải đang diễn ra, vì vậy chúng tôi chưa có số lượng người trúng thầu cuối cùng”.

Mặc dù chiều cao của giá thầu và (những) người chiến thắng trong cuộc đấu giá vẫn chưa được biết, chúng ta vẫn biết nhiều cái tên đã tham gia vào cuộc đấu giá Bitcoin này. Tên của khoảng 40 nhà thầu tiềm năng đã vô tình bị rò rỉ bởi các Marshals khoảng hai tuần trước, và một số người trong danh sách này đã xác nhận ý định tham gia đấu giá của họ. SecondMarket là một công ty Bitcoin khá lớn đã xác nhận vị trí của họ trong cuộc đấu giá. Công ty cũng cho phép một số khách hàng của họ tham gia gián tiếp vào cuộc đấu giá, cho phép họ đóng góp từ 25 nghìn đến 50 nghìn USD cho giá thầu tổng hợp được SecondMarket đệ trình lên các Thống đốc Hoa Kỳ. Gần đây hơn, hôm nay cụ thể hơn, Tạp chí Wallstreet đã báo cáo rằng một công ty Bitcoin lớn khác, Circle, đã ném chiếc mũ của họ vào sàn đấu và đặt giá thầu bitcoin trên Silk Road. Những cái tên khác trong danh sách các nhà thầu được xác nhận bao gồm Quỹ đầu tư Bitcoin (BIT), nhà đầu tư BitFury Binary Financial, Pantera Capital và Bitcoin Shop.

Ý nghĩa của cuộc đấu giá con đường tơ lụa đối với giá Bitcoin

Với tên của một số người đấu giá đã được xác nhận trong phiên đấu giá Con đường tơ lụa, chúng tôi được trang bị thêm thông tin để phân tích rõ hơn tác động của phiên đấu giá này đối với giá Bitcoin. Một số cái tên được liệt kê ở trên là các doanh nghiệp giải quyết việc mua và bán Bitcoin hoặc cung cấp các dịch vụ liên quan đến Bitcoin. Với thông tin này, chúng tôi có thể nói với một mức độ chắc chắn rằng các công ty này muốn những bitcoin này cải thiện dịch vụ của họ hoặc giữ chúng như một khoản đầu tư. Điều thứ hai chắc chắn là trường hợp với Ủy thác đầu tư Bitcoin và Tài chính nhị phân. Do đó, hợp lý khi nói rằng (những) người chiến thắng, cho rằng họ là công ty Bitcoin, sẽ đầu tư tiền thắng cược của họ vào việc cải thiện dịch vụ của họ, điều này sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng Bitcoin và sẽ dẫn đầu để tăng giá trị Bitcoin hoặc sẽ giữ tiền như một khoản đầu tư. Việc nắm giữ các đồng tiền như một khoản đầu tư rõ ràng sẽ giữ chúng khỏi thị trường, do đó tránh được sự gia tăng đột ngột trong nguồn cung và sự sụt giảm giá Bitcoin sau đó.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng người chiến thắng, hoặc một số người thắng cuộc, tham gia đấu giá với mục đích lấy bitcoin thấp hơn giá thị trường và sau đó thu lợi bằng cách bán chúng theo tỷ giá thị trường trên một sàn giao dịch. Trong trường hợp này, giá Bitcoin chắc chắn sẽ giảm. Tất nhiên, mức độ giảm giá này sẽ phụ thuộc vào số lượng bitcoin thực sự được bán trên các sàn giao dịch. Kịch bản này đã trở thành điểm tranh luận trong cộng đồng Bitcoin, và có lý do chính đáng; liệu bitcoin Con đường tơ lụa có được bán đấu giá cao hơn hay thấp hơn giá thị trường hay không là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định tương lai trước mắt của giá Bitcoin.

Tôi đã viết một số bài báo có đã phân tích giá Bitcoin dẫn đến cuộc đấu giá Con đường tơ lụa và dự đoán quỹ đạo của giá Bitcoin ngay sau phiên đấu giá. Phân tích và dự đoán của tôi về chuyển động của giá Bitcoin dẫn đến phiên đấu giá đã được đưa ra ngay lập tức. Ngoài ra, có vẻ như dự đoán của tôi về những gì sẽ xảy ra sau khi cuộc đấu giá kết thúc cũng đang bắt đầu diễn ra:

#Crypto ExchangeBenefits

1

Binance
Best exchange


VISIT SITE
  • ? The worlds biggest bitcoin exchange and altcoin crypto exchange in the world by volume.
  • Binance provides a crypto wallet for its traders, where they can store their electronic funds.

2

Coinbase
Ideal for newbies


Visit SITE
  • Coinbase is the largest U.S.-based cryptocurrency exchange, trading more than 30 cryptocurrencies.
  • Very high liquidity
  • Extremely simple user interface

3

eToro
Crypto + Trading

VISIT SITE
  • Multi-Asset Platform. Stocks, crypto, indices
  • eToro is the world’s leading social trading platform, with thousands of options for traders and investors.

“Bên cạnh một số bán hoảng loạn trong phiên đấu giá, giá Bitcoin không nên giảm đáng kể khi cuộc đấu giá kết thúc. Xu hướng đi ngang này sẽ vẫn tồn tại, với độ lệch nhỏ do bán tháo hoảng loạn hoặc giá Bitcoin sẽ tăng lên với dự đoán về tin tức tích cực đến từ (những) người chiến thắng trong cuộc đấu giá Bitcoin của Marshals. ”

Thật vậy, xu hướng đi ngang vẫn tồn tại trong suốt thời gian diễn ra phiên đấu giá Con đường Tơ lụa, và một sự sai lệch nhỏ so với xu hướng đó đã xảy ra vài ngày trước phiên đấu giá. Giá Bitcoin sau đó đã phục hồi từ độ lệch giảm đó và trở lại phạm vi $ 580- $ 600 vào ngày đấu giá. Do đó, thị trường đã chứng minh Citi Group sự dự đoán rất sai; họ dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ giảm xuống đất trong cuộc đấu giá. Rõ ràng đó không phải là trường hợp. Sau đó, vào đêm qua, giá Bitcoin cuối cùng đã vượt qua rào cản 600 đô la đã được thiết lập cách đây vài tuần, tăng lên mức 620 đô la. Lần tăng giá Bitcoin này trùng với tuyên bố của tôi rằng giá có thể bắt đầu leo ​​lên với dự đoán tin tốt từ (những) người chiến thắng trong cuộc đấu giá Con đường tơ lụa.

Biểu đồ giá Bitcoin ngắn gọn của Coin cho ngày 29 và 30 tháng 6 năm 2014

Bây giờ chuyển động giá Bitcoin đã được thiết lập ngay sau cuộc đấu giá, chúng ta phải hướng tới tương lai không chắc chắn hơn nhiều của thị trường Bitcoin. Quỹ đạo tương lai của giá Bitcoin phụ thuộc vào ai đã thắng cuộc đấu giá và số bitcoin được bán, điều này sẽ xác định khả năng (những) người chiến thắng sẽ làm gì với đồng tiền của họ. Hành động của những người thắng cuộc đấu giá thực sự không thể được dự đoán theo bất kỳ cách nào, điều này khiến việc thử và dự đoán điều gì sẽ xảy ra với giá Bitcoin sau thời điểm này là vô ích. Những người chiến thắng sẽ nắm giữ, điều này sẽ duy trì xu hướng giá hiện tại hoặc họ sẽ bán số tiền thắng cược của mình trên các sàn giao dịch, do đó gây áp lực giảm mạnh lên giá Bitcoin. Coin Brief sẽ theo dõi và báo cáo về hành động của những cá nhân này cũng như ảnh hưởng đến giá Bitcoin.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map