Cập nhật ngắn gọn về Coin: Chuyển sang năm 2015

Coin Brief gần đây khá im ắng vì những ngày nghỉ lễ, lịch trình bận rộn và những thứ khác khiến nhiều người trong chúng ta bận rộn. Tuy nhiên, khi chúng tôi chuyển sang năm 2015, chúng tôi mong đợi sự trở lại với khối lượng nội dung cao hơn. Hiện tại, chúng tôi có một số bài viết chuyên sâu đang được thực hiện và mất khá nhiều thời gian để hoàn thành, bao gồm phân tích về Paycoin, các sự kiện gần đây xung quanh Công cụ khai thác GAW và giải thích về quảng cáo GAW của chúng tôi (có lý do chúng vẫn ở đó). Thêm vào đó, có một số bài viết nhỏ hơn về back-burner sẽ được hoàn thành sau khi các bài viết chi tiết hơn hoàn thành.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm của bản cập nhật này. Chúng tôi muốn đưa ra một vài thông báo và có một vài yêu cầu cho người dùng của chúng tôi, nếu có ai sẵn lòng giúp đỡ.

Vị trí Tác giả Có sẵn

Hầu hết các tác giả của chúng tôi đang viết cho Coin Brief, đồng thời vẫn duy trì công việc toàn thời gian hoặc đi học. Thật không may, vì điều này, một số tác giả trước đây của chúng tôi không còn thời gian để viết, hoặc chỉ có thể dành thời gian để viết trong những dịp hiếm hoi. Mặc dù Coin Brief luôn mở cho các ứng dụng cho các vị trí tác giả, nhưng sự chậm lại gần đây có nghĩa là chúng tôi cần một vài người để đảm nhiệm một số vai trò cụ thể.

  • Đầu tiên, chúng tôi cần một tác giả có nhiều kinh nghiệm khai thác Bitcoin và altcoin, những người cũng có hiểu biết sâu rộng về các khía cạnh kỹ thuật của công nghệ dựa trên blockchain. Kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử nghiêm túc trong ngày hoặc điều hành / quản lý nhóm khai thác cũng là một điểm cộng, nhưng không bắt buộc.
  • Thứ hai, chúng tôi cần một tác giả có thể viết một cách thông minh về các công ty, tiền tệ, hệ thống, v.v. sắp ra mắt mà chưa được nhiều người biết đến vào lúc này. Nếu bạn là kiểu người thường xuyên tìm kiếm thông tin về các dự án mới nhất, đầy tham vọng nhất, thì chúng tôi rất muốn có bạn.
  • Cuối cùng, chúng ta cần một tác giả có khả năng nhanh chóng viết các bài báo ngắn, đầy đủ thông tin về những tin tức mới nhất, khi nó xảy ra. Nếu việc viết thư dễ dàng đối với bạn, bạn đã thiết lập hệ thống để gửi ngay tất cả tin tức liên quan đến tiền điện tử cho bạn và có một lịch trình linh hoạt, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Chúng tôi thích các tác giả nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính của họ, nhưng sẽ coi những cá nhân đặc biệt đã học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (hoặc mới hơn). Trong mọi trường hợp, tác giả cần có sự hiểu biết vững chắc về ngữ pháp và thì, cũng như khả năng lựa chọn từ ngữ thích hợp. Nếu bạn phù hợp với tiêu chí này và muốn đăng ký một trong ba vị trí cần thiết hoặc chỉ nghĩ rằng bạn sẽ là một bổ sung mạnh mẽ cho nhóm của Coin Brief, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Mâu liên hệ.

Trang web tóm tắt về tiền xu mới sắp ra mắt

Điều đó nói rằng, chúng tôi đang thiếu một nhà thiết kế UI / UX. Nhà phát triển web chính của chúng tôi có thể tự xử lý nếu cần thiết và đã làm cho đến nay. Tuy nhiên, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và sẽ rất hữu ích nếu được trợ giúp một chút về khía cạnh thiết kế. Phần lớn công việc đã hoàn thành và trang web mới đã trông khá đẹp, nhưng chúng tôi muốn làm cho nó gần hoàn hảo nhất có thể.

Nếu bạn là một nhà thiết kế có kinh nghiệm và muốn giúp tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của Coin Brief, vui lòng gửi bản sao sơ ​​yếu lý lịch của bạn và / hoặc các mẫu công việc trước đây của bạn tới Mâu liên hệ.

Giúp chúng tôi cải thiện trang web hiện tại và tương lai

Trong khi trang web mới đang được xây dựng, chúng tôi vẫn muốn cải thiện trang web hiện có. Nếu bạn sẵn lòng giúp đỡ việc này, xin vui lòng truy cập Biểu mẫu Google này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Không có câu hỏi nào là bắt buộc, vì vậy hãy trả lời ít hoặc nhiều tùy thích.

#Crypto ExchangeBenefits

1

Binance
Best exchange


VISIT SITE
  • ? The worlds biggest bitcoin exchange and altcoin crypto exchange in the world by volume.
  • Binance provides a crypto wallet for its traders, where they can store their electronic funds.

2

Coinbase
Ideal for newbies


Visit SITE
  • Coinbase is the largest U.S.-based cryptocurrency exchange, trading more than 30 cryptocurrencies.
  • Very high liquidity
  • Extremely simple user interface

3

eToro
Crypto + Trading

VISIT SITE
  • Multi-Asset Platform. Stocks, crypto, indices
  • eToro is the world’s leading social trading platform, with thousands of options for traders and investors.

Chương trình đại diện tiền xu của chúng tôi sẽ thay đổi và mở rộng

Một thời gian trước, chúng tôi đã khởi chạy Chương trình đại diện tiền xu như một thử nghiệm. Chương trình này cho phép các cá nhân tham gia vào bất kỳ cộng đồng tiền kỹ thuật số nào đăng ký trở thành đại diện cho cộng đồng của họ. Là người đại diện cho phép cá nhân viết các bài báo trên Coin Brief và gửi chúng để xuất bản. Một số cộng đồng đã cử nhiều đại diện, một số gửi một đại diện, nhiều cộng đồng không gửi, nhưng chương trình đã thành công chung. Trong khi chúng tôi đang tích cực quảng cáo, chúng tôi có khá nhiều sự tham gia của các cá nhân đã đăng ký.

Chúng tôi đang trong quá trình cải tiến chương trình này, đơn giản hóa quy trình đăng ký và mở rộng nó. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiết lộ chương trình mới của mình cho phép bất kỳ ai đăng ký viết trên Coin Brief, nhưng ở các vị trí khác nhau. Hiện tại, kế hoạch là tạo ra các đại diện trong ngành, đại diện công ty, đại diện tiền xu và các vị trí “cá nhân không liên kết” (chức danh có thể thay đổi). Tất cả các vị trí này sẽ có các tiêu chí / quy tắc ứng tuyển và viết bài khác nhau cho từng nhóm.

Chúng tôi cũng sẽ sửa một số giám sát từ chương trình đại diện ban đầu, đó là thiếu nhãn mác rõ ràng. Các bài báo được viết bởi các đại diện trong chương trình mới sẽ được xác định rõ ràng như vậy, để tránh gây nhầm lẫn / hiểu nhầm cho những người dùng khác của chúng tôi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map