Dish chấp nhận Bitcoin thông qua Coinbase

Món ăn là gì?

Dish network là một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh của Mỹ, tương tự như DirecTV, ở Hoa Kỳ. Việc phóng vệ tinh đầu tiên của EchoStars vào cuối năm 1995 đánh dấu việc sử dụng Dish Networks làm tên thương hiệu tiêu dùng của EchoStar. Vụ phóng này thiết lập khả năng cho EchoStar cung cấp các dịch vụ truyền hình thuê bao, và tổ chức đã phóng nhiều vệ tinh kể từ đó. Chính thức ra mắt vào năm 1996, nó đã tiếp tục cung cấp nhiều đổi mới cho ngành truyền hình. Công ty được thành lập độc lập với EchoStar, công ty mẹ của nó, vào đầu năm 2008. Bất chấp sự ra đi của Dish ’Network, EchoStar vẫn là nhà cung cấp công nghệ chủ yếu cho Dish.

Năm 1999 chứng kiến ​​Dish phát hành bộ chỉnh HDTV đầu tiên cho phép độ phân giải vượt xa các tiêu chuẩn được chấp nhận. Năm 2011, công ty mua tổ chức Blockbuster đang suy giảm nhanh chóng. Công ty dự định trở thành một lực lượng mạnh mẽ cho các công nghệ sáng tạo, với trọng tâm mới là các ứng dụng di động. Nó đã trở nên phổ biến trong cộng đồng người nhập cư và các cộng đồng khác, vì sự cống hiến của nó trong việc cung cấp chương trình phát sóng nước ngoài, đồng thời cung cấp các dịch vụ truyền hình vệ tinh, internet, truyền hình tương tác và trả tiền cho mỗi lần xem. Công ty cung cấp dịch vụ cho hơn 14 triệu thuê bao tính đến quý 3 năm 2013.

Chấp nhận Bitcoin

Các Bitcoin cộng đồng đã háo hức chờ đợi một tổ chức phát thanh truyền hình lớn chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Netflix, được coi là nhà cung cấp giải trí tiến bộ, là ứng cử viên được mong đợi. Sự hợp tác đột ngột của Dish và Coinbase thật bất ngờ. Ngày 29 tháng 5 năm 2014 chứng kiến ​​thông báo Coinbase là bộ xử lý thanh toán Bitcoin cho Dish, đồng thời thông báo Dish chấp nhận tiền điện tử.

Dish và Blockbuster trước đây được cho là đã lũng đoạn thị trường với một mô hình thanh toán vi mô được thiết kế để bán nội dung. Bằng cách tích hợp hệ thống trả tiền cho mỗi lần xem đang được phát triển với Bitcoin và truyền thống truyền hình tương tác của Dishs, một phong cách nội dung mới có thể được truyền trực tuyến qua truyền hình. Điều này sẽ mang lại cho Dish một lợi thế cạnh tranh đáng kinh ngạc có thể so sánh với sự nổi lên đột ngột của Netflix trong những năm trước.

Thông báo chính thức trên trang web Coinbase nêu ngắn gọn,

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng DISH sẽ chấp nhận bitcoin và đã chọn Coinbase làm bộ xử lý thanh toán bitcoin của họ. DISH hôm nay đã công bố họ là công ty lớn nhất và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền theo mô hình đăng ký đầu tiên chấp nhận bitcoin, đánh dấu một bước tiến lớn trong đà phát triển ngày càng tăng của khách hàng trả tiền cho các công ty bằng bitcoin cho những việc chúng ta làm hàng ngày, như xem TV trả phí. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với nhóm DISH, để phục vụ những người đăng ký hiện tại và mới của họ với Coinbase là nền tảng giao dịch bitcoin dễ sử dụng của họ.

Ảnh hưởng đến nền kinh tế Bitcoin

#Crypto ExchangeBenefits

1

Binance
Best exchange


VISIT SITE
  • ? The worlds biggest bitcoin exchange and altcoin crypto exchange in the world by volume.
  • Binance provides a crypto wallet for its traders, where they can store their electronic funds.

2

Coinbase
Ideal for newbies


Visit SITE
  • Coinbase is the largest U.S.-based cryptocurrency exchange, trading more than 30 cryptocurrencies.
  • Very high liquidity
  • Extremely simple user interface

3

eToro
Crypto + Trading

VISIT SITE
  • Multi-Asset Platform. Stocks, crypto, indices
  • eToro is the world’s leading social trading platform, with thousands of options for traders and investors.

Suy đoán về việc tăng giá bitcoin đã gắn liền với sự phát triển gần đây này. Bitcoin đã tăng giá gần hai trăm đô la trong tháng trước và sau thông báo gần đây với Dish, xu hướng đã tiếp tục theo cùng một mô hình. Việc công chúng ngày càng chấp nhận Bitcoin được thúc đẩy bởi sự đầu tư của các tổ chức lớn hàng triệu, hoặc thậm chí hàng tỷ đô la. Điều này dẫn đến nhiều người chấp nhận hơn, những người sở hữu bitcoin để tăng giá bán và giá tổng thể tăng lên. Bitcoin ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, dẫn đến nhiều người quan tâm hơn, do đó, nó tăng cường hơn nữa. Đây là một chu kỳ xoắn ốc vào việc bình thường hóa và chấp nhận tiền điện tử trong lĩnh vực kinh tế học trên toàn thế giới.

Quý thứ ba sẽ đánh dấu việc Dishs chấp nhận Bitcoin cho mô hình truyền hình đăng ký của họ. Dish là công ty lớn nhất tích hợp Bitcoin, với tổng doanh thu đạt 13,9 tỷ USD tính đến quý 3 năm 2013. 34.000 nhân viên làm việc cho Dish chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định này. Cũng như Quá tải, một nhà bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Utah, giới thiệu cho nhân viên tùy chọn nhận một phần tiền lương của họ bằng Bitcoin, dự kiến ​​Dish sẽ mang đến những cơ hội tương tự. Công ty thậm chí có thể đưa ra động cơ để chọn Bitcoin, chẳng hạn như tăng tổng mức lương của họ lên xứng đáng với nó. Điều này sẽ cho phép nhân viên Dish thanh toán hóa đơn của họ cho nhà cung cấp truyền hình của họ một cách tương đối dễ dàng.

Không cần chuyển đổi thành đô la hoặc bất kỳ tiền pháp định nào khác để hoàn thành các giao dịch này. Thanh toán ngay lập tức sẽ cho phép các số dư hóa đơn được giải quyết nhanh chóng, mà không có nhiều rắc rối mà các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình nổi tiếng. Nhận thanh toán bằng bitcoin thông qua những ưu đãi này sẽ củng cố nền kinh tế và nhân viên quen với việc thanh toán hóa đơn Món ăn theo cách này sẽ có xu hướng mua những thứ khác bằng bitcoin. Bitcoin bắt đầu độc lập với fiat và có liên quan kinh tế riêng của nó như một loại tiền tệ hợp pháp trong mắt hàng nghìn người thông qua sự phát triển này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map