OP-ED: Glenn Beck phù hợp với Bitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​của tác giả này không phản ánh ý kiến ​​của coinbrief.net.

Vài ngày trước, vào ngày 13 tháng 5 năm 2014, một cuộc trò chuyện gồm hai phần đã được đăng trên trang web cho mạng tin tức của Glenn Beck, The Blaze, liên quan đến Bitcoin. Trong loạt video gồm hai phần này, Glenn Beck đã ngồi lại với Jeffrey Tucker, Elizabeth Ploshay và Kristov Atlas để thảo luận về những điều cơ bản của Bitcoin và một số khả năng thú vị cho tương lai của hệ thống tiền tệ của chúng ta. Loại phạm vi bảo hiểm chính này là chính xác những gì Bitcoin cần để được chấp nhận rộng rãi và cuối cùng, hy vọng sẽ thay thế hệ thống tiền fiat hiện tại dưới sự kiểm soát tập trung, của chính phủ.

Tư duy cởi mở của Glenn Beck hướng tới Bitcoin

Glenn Beck có một danh tiếng khét tiếng ở cả hai phe của mô hình chính trị Cánh tả và Cánh hữu của Mỹ. Những người theo chủ nghĩa tự do coi ông là một người cực đoan cực hữu, trong khi những “người cấp tiến” cực hữu hơn nữa, những người theo chủ nghĩa tự do, coi ông chỉ là một chính phủ lớn mới theo chủ nghĩa bảo thủ. Tuy nhiên, kể từ khi bắt đầu mạng lưới tin tức của mình, The Blaze, dường như ông đã thay đổi quan điểm về triết lý chính trị theo chủ nghĩa tự do, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế. Beck hiện lên án nhiều chính sách lớn của chính phủ và đặc biệt là sự kiểm soát của các ngân hàng trung ương đối với nguồn cung tiền toàn cầu. Tất nhiên, chúng ta có thể suy đoán xem liệu sự thay đổi này có phải là thật lòng hay không hay Beck chỉ đang cố gắng lợi dụng phong trào tự do đang phát triển ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, tất cả những suy đoán đó đều không liên quan; bất kể ý định của Glenn Beck là gì, anh ấy đã thu hút sự chú ý lớn đến Bitcoin và đó là một điều rất tốt.

Glenn BeckGlenn Beck đã thể hiện một tư duy cởi mở đối với Bitcoin

Bầu không khí của cuộc thảo luận này tại văn phòng của Beck không phải là một cuộc đấu trí năng lượng cao điển hình mà chúng ta thường thấy trên các mạng tin tức lớn. Beck, Tucker, Ploshay và Atlas đều ngồi quanh một chiếc bàn trong văn phòng cá nhân của Glenn Beck và có một cuộc thảo luận thân thiện về Bitcoin. Mọi phần thảo luận diễn ra bình tĩnh và trí tuệ; Beck không bao giờ cố gắng tranh luận với bất kỳ vị khách nào trong số ba vị khách của mình hoặc cố gắng chứng minh Bitcoin là sai. Dường như anh ấy thực sự quan tâm đến sự đổi mới mới này trong công nghệ tiền tệ. Anh ấy thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy tin rằng việc đầu tư một số lượng đáng kể trong danh mục đầu tư của mình vào Bitcoin là một ý tưởng hay, và thậm chí anh ấy còn nói rằng anh ấy khuyến khích những đứa con ở độ tuổi đại học đầu tư vào Bitcoin! Ông đã đề cập đến con đường thảm hại mà Cục Dự trữ Liên bang, cùng với các ngân hàng trung ương khác, đã thực hiện và cách nó thiết lập cho chúng ta một sự sụp đổ tiền tệ rất có thể xảy ra trừ khi có điều gì đó được thực hiện để trở lại các nguyên tắc tiền tệ đúng đắn. Và, thật tuyệt vời, Beck dường như cực kỳ hấp dẫn, nếu không muốn nói là hoàn toàn bị thuyết phục, bởi những ý tưởng và hàm ý được đưa ra bởi những người đam mê Bitcoin ngồi quanh bàn với Beck..

Cộng đồng Bitcoin phản ứng

Phản ứng đối với phân đoạn đặc biệt này trên Bitcoin là rất lớn. Một Redditor lưu ý rằng, sau khi phân đoạn Bitcoin của Glenn Beck được phát sóng, các cuộc gọi đến công ty khởi nghiệp Bitcoin của anh ấy đã tăng lên theo cấp số nhân. Nhiều người trong số những người gọi thậm chí còn nói rằng lý do họ gọi là họ đã nghe về Bitcoin từ Glenn Beck và họ muốn tìm hiểu thêm về nó cũng như cách họ có thể mua một số. Ngoài trường hợp cụ thể đó, phân đoạn này đã gây ra một cuộc thảo luận lớn trên một số diễn đàn trên Reddit và trên các trang web khác.

Hội nghị bàn tròn về Bitcoin của Glenn BeckẢnh chụp màn hình từ video này cho thấy Glenn Beck đang nói chuyện với những người ủng hộ Bitcoin. Từ trái sang phải: Jeffrey Tucker, Elizabeth Ploshay, Beck và Kristov Atlas

Bất kể tình cảm của bạn đối với Glenn Beck là gì, không thể phủ nhận rằng anh ấy đã làm được điều gì đó to lớn cho Bitcoin. Đưa nó vào tiêu điểm chính đã tạo ra sự quan tâm đến tiền điện tử mà lẽ ra đã không tồn tại nếu Beck không có cuộc thảo luận này trong chương trình của mình. Một nhân khẩu học hoàn toàn mới hiện đã được tiếp xúc với Bitcoin và hy vọng nó sẽ dẫn đến một làn sóng mới trong việc áp dụng Bitcoin chính thống. Đó chính xác là những gì Bitcoin cần. Tất nhiên, có một cuộc tranh luận trí tuệ đang diễn ra rộng rãi về việc liệu Bitcoin có thể đạt được mức độ chấp nhận cần thiết để trở thành tiền hay không. Tuy nhiên, nếu Bitcoin thực sự được chấp nhận rộng rãi, thì tất cả các cuộc tranh luận trí tuệ sẽ không có liên quan và những người phản đối sẽ được chứng minh là sai. Thực tế đơn giản là điều duy nhất đứng giữa bất kỳ đối tượng nào từ chuyển đổi sang tiền từ một phương tiện trao đổi là chung chấp thuận bởi dân số của xã hội. Bitcoin đã là một phương tiện trao đổi; do đó, bất cứ ai đang cố gắng sử dụng lý thuyết kinh tế để chứng minh rằng nó không thể trở thành tiền do thiếu giá trị sử dụng sẽ đưa ra một lập luận hoàn toàn sai lầm. Áp dụng Định lý hồi quy cho Bitcoin mang lại 3 kết quả có thể có liên quan đến Bitcoin:

#Crypto ExchangeBenefits

1

Binance
Best exchange


VISIT SITE
  • ? The worlds biggest bitcoin exchange and altcoin crypto exchange in the world by volume.
  • Binance provides a crypto wallet for its traders, where they can store their electronic funds.

2

Coinbase
Ideal for newbies


Visit SITE
  • Coinbase is the largest U.S.-based cryptocurrency exchange, trading more than 30 cryptocurrencies.
  • Very high liquidity
  • Extremely simple user interface

3

eToro
Crypto + Trading

VISIT SITE
  • Multi-Asset Platform. Stocks, crypto, indices
  • eToro is the world’s leading social trading platform, with thousands of options for traders and investors.

Chúng tôi sẽ thảo luận thêm về ba khả năng này trong một bài viết sau.

Đạt được sự chấp nhận Bitcoin chính

Thực tế của vấn đề là thế này: chúng ta cần mọi người biết về Bitcoin để nó thay thế hệ thống tiền tệ hiện tại. Cách duy nhất để đạt được mức độ chấp nhận đủ cao là liên tục làm việc để nâng cao nhận thức. Tuy nhiên, cách tốt nhất để làm điều này là không phải thông qua một tổ chức tập trung. Việc ủy ​​thác cho một tổ chức chẳng hạn như Bictoin Foundation truyền bá việc chấp nhận Bitcoin có mối quan hệ quá lớn giữa danh tiếng của Bitcoin với danh tiếng của tổ chức. Thực tế này trở thành một vấn đề vì một số hành động gây tranh cãi do tổ chức thực hiện có thể làm tổn hại đến hình ảnh công khai của tiền điện tử. Những gì chúng tôi cần là nhiều người hơn như Glenn Beck đưa Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác trở thành tâm điểm của công chúng. Chúng tôi cần những người độc lập với các tổ chức quốc tế, đơn lẻ nhưng có lượng người theo dõi đáng kể, để truyền bá nhận thức về Bitcoin. Loại hoạt động phi tập trung đó là một phương pháp hiệu quả hơn nhiều so với bất kỳ điều gì mà Quỹ Bitcoin có thể làm; nhận thức về tiền điện tử cần được phổ biến ở cấp cơ sở, giống như cách chúng được tạo ra.

Nếu bạn muốn xem loạt phim hai phần này, bạn có thể tìm thấy cả hai video tại đây: Phần 1Phần 2.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map